Bò cạp chiên giòn
Một lần đi thăm một người bạn ở Bắc Kinh - Trung Quốc, chúng tôi được chủ nhà mời ăn thử món Bò cạp trượt tuyết, ban đầu chúng tôi còn ngần ngại không giám ăn, nhưng do chủ nhà mời quá nhiệt tình nên mỗi người trong đoàn chúng tôi đều nếm thử.
Món Bò cạp chiên giòn
Cảm giác khi đưa con Bò cạp chiên giòn vào miệng nhai thật tuyệt, vừa nhai là Bò cạp chiên giòn tan ngay trong miệng với cảm giác thật bùi và thơm. Được chủ nhà hướng dẫn, chúng ta xin giới thiệu cách thực hiện món Bò cạp chiên giòn đầy thú vị và dinh dưỡng này;
Các bước thực hiện món Bò cạp chiên giòn
Chuẫn bị
- Bán phồn tôm
- Bò cạp
- Dầu đậu phộng
Thực hiện
- Cho bò cạp ngâm vào nước mối loãng khoảng 5 phút, sau đó với ra bỏ trên khăn giấy cho bò cạp ráo nước
- Bật bếp và đun chảo dầu thật sôi cho bánh phồng tôm vào chiên, sau đó vớt bánh phồng tôm ra đĩa.
- Cho bò cạp vào bật lữa nhỏ, chiên cho đến lúc bò cạp có mùi thơm và vàng là được.
Trình bày Bò cạp chiên giòn lên đĩa bánh phồng tôm.
Món Bò cạp chiên giòn có mùi thơm và hương vị rất ngon. Có công dụng trị thấp khớp, trị chuột rút, có tác động nhiều trong việc chăm sóc sức khẻo.
Bản Quyền: thegioicontrung.info
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét